[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by MAXSITE 1.10
 
<< พฤศจิกายน 2563 >>
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          

 


 

 

 
 
 
 
ข้อมูลสมาชิก


ธัช
สอบสวน 599


ไม่ว่าจะสวมเสื้อผ้าสีอะไร แต่ในใจยังสีเลือดหมูเสมอ
คำนำหน้า เด็กชาย
ชื่อ-สกุล พันธุ์ธัช   เมธาธนัญชัย(มวนขุนทศ)
ชื่อเล่น / ฉายา ธัช
วัน / เดือน / ปี เกิด 21 มกราคม 2509
อายุ 54 ปี 10 เดือน 9 วัน
เพศ ชาย
ที่อยู่ ทุ่งครุ
จังหวัด กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์ 0851536635 ; 0818152581
E - Mail pantuch88@hotmail.com
รุ่นที่ สอบสวน 599
สถานะ ทำงานแล้ว
สถานที่ทำงาน / สถานศึกษา ธุรกิจส่วนตัว + ประกัน aia
ตำแหน่ง / สาขา ผู้บริหารหน่วย
 
สุขสันต์วันเกิดครับ
   วันที่ : 21 มกราคม 2556


สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะเพื่อนรัก
   วันที่ : 21 มกราคม 2556


สุขสันต์วันเกิดครับ...ขอให้เฮง เฮง รับตรุษจีนด้วยครับ
   วันที่ : 21 มกราคม 2555


ในโอกาสวันคล้ายวันเกิดขอให้เพื่อนมีความสุขตลอดไป
   วันที่ : 21 มกราคม 2555


สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะเพื่อนรัก
   วันที่ : 21 มกราคม 2555


สุขสันต์เนื่องคล้ายวันเกิดครับ
   วันที่ : 21 มกราคม 2555


วันวานผ่านพ้น คือ สวป.สอยดาว แต่ความจริงวันนี้ คือ สว.อก.ตาพระยา สระแก้ว ครับผม
   วันที่ : 10 กุมภาพันธ์ 2554


เฮ้ย....? มรึงหายไปไหนมาว่ะ มีคนคิดถึงตั้งเยอะ เป็นไงบ้างสบายดีไหม?
   วันที่ : 30 มกราคม 2554


ส่งข้อความถึง เพื่อนเขาน้อย 23 ทุกท่าน
ก่อนอื่นขอกล่าวคำว่าสวัสดีปีใหม่เช่นเคยครับ ปี 2554 นี้ขอให้เพื่อนๆทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ มีความร่ำรวยมีความสุข และมีความเจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน สำหรับงานเลี้ยงรุ่นเราปีนี้มีมติให้คณะทำงานจัดงานเลี้ยงรุ่นในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 ณ สอยดาวรีสอร์ท ต.ปะตง อ.สอยดาว จ.จันทบุรีซึ่งตั้งอยู่ปากทางเข้าน้ำตกสอยดาวที่โอบล้อมด้วยเทือกเขาสลับซับซ้อนพร้อมด้วยแมกไม้และลุ่มน้ำลำธารเหมาะแก่การจัดเลี้ยงกางเต็นท์และแค้มป์ไฟยิ่งนัก หวังว่าคงถูกใจเพื่อนบ้างไม่มากก็น้อย เป็นการเพิ่มเติมบรรยากาศแห่งมิตรภาพอันชื่นมื่นด้วยความผูกพัน ด้วยความอบอุ่น และด้วยความประทับใจในรุ่นเขาน้อย 23 ของเรายิ่งขึ้นไป ทางคณะทำงานได้จัดเตรียมอาหารเครื่องดื่มไว้รองรับอย่างเต็มที่ด้วยโต๊ะจีน 50 ตัว พร้อมซุ้มอาหารจำพวก วัวย่าง หมูย่าง ส้มตำ และอาหารประเภทปิ้งย่างต่าง ๆอีกหลายรายการ ส่วนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จัดเป็นวิสกี้ต่างประเทศพร้อมดนตรีและคณะโคโยตี้อันเร่าร้อนให้คุ้มค่า ๑๐๐๐ บาทที่จ่ายไป สิ่งสำคัญและมีปัญหาในการจัดงานรุ่นทุกครั้งก็คือเรื่องที่พัก ครั้งนี้เราจะพยายามจะทำให้ผิดพลาดน้อยที่สุดดังนั้นเราต้องขอความร่วมมือจากเพื่อน ๆ ด้วย เราเตรียมห้องพักส่วนตัวไว้ จำนวน ๗๐ ห้อง ห้องนอนรวมอีก ๑๕๐ ที่นอน และเต็นท์อีกประมาณ ๕๐ หลัง เพื่อนคนใดจะพักห้องส่วนตัวต้องจองล่วงหน้าทันทีที่ทราบพร้อมทั้งคำยืนยันที่แน่นอนชัดเจนหากใครมาถึงงานก่อนก็จะได้รับสิทธิเลือกห้องพักก่อนเราจะเริ่มลงทะเบียนในเวลา 09.00 น.ของวันที่ 5 ก.พ.54 เพราะในช่วงเช้าวันนั้นจะมีการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เพื่อนร่วมรุ่นที่ล่วงลับไปแล้ว ในส่วนที่พักที่เป็นเต็นท์นั้นเราให้พักฟรีโดยไม่จำกัดจำนวน ทางคณะทำงานอยากให้พวกเรารุ่นเดียวกันได้ร่วมอยู่ร่วมกินกันดื่มด่ำตลอดทั้งคืนไม่อยากให้ใครออกไปไหน เราจึงพยายามจัดสรรที่พักให้อยู่ในสถานที่รีสอร์ทแห่งนี้ด้วยกันทุกคนเพื่อสัมผัสอุณหภูมิที่เหน็บหนาวราว ๑๕ องศาท่ามกลางไออุ่นของผองเพื่อนในคืนราตรี
สำหรับการเดินทางมาเลี้ยงรุ่นที่จันทบุรีครั้งนี้เราขอแนะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเป็นที่เคารพสักการะดังนี้ กราบไหว้พระเจ้าตากสินมหาราช - ศาลหลักเมือง -พระพุทธบาทเขาคิชฌกูฏ (เปิดให้ขึ้นปีละครั้ง ๆ ละ๒เดือน ขอพรได้ ๑ อย่าง วันเลี้ยงรุ่นขึ้นเปิดให้ขึ้นพอดี) - วัดเขาสุกิม (ที่เขาน้อย ๒๓ จัดสร้างหลวงพ่อสมชายขณะนี้เริ่มดังแล้ว) และสถานที่ท่องเที่ยวเช่น น้ำตกกระทิง - น้ำตกสอยดาว - น้ำตกพลิ้ว - ปลาโลมาที่แหลมสิงห์ หาดจ้าวหลาว - คุ้งกระเบน - หมู่บ้านไร้แผ่นดินขลุง และตลาดการค้าชายแดนไทย – กัมพูชาบ้านแหลม แต่ถ้าท้องร้องเริ่มหิวแล้วนี่เลยร้านอาหารอร่อยเริ่มตั้งแต่ ไก่บ้านสอยดาว แยกสะตอน - บ้านภูธาร ดงจิก – กาแฟทับไทรก่อนลงเขาเกลือ - สเต็กซูลู ที่มะขาม - ร้านพิกุลโภชนา ขลุง - ร้านอาหารปูนิ่มอยู่กลางทะเล ขลุง(นั่งเรือไป ๕ นาทีน่าไปอย่างยิ่ง) - ร้านปูจ๋า ท่าแฉลบ - ร้านจันทรโภชนาในเมืองจันท์ – ร้านเจ๊แดงเกาะขวาง พลาดไม่ได้คือเย็นตาโฟปูกั้งร้านเจ๊เพ็ญ เมืองจันท์ และของฝากกลับบ้านที่ ร้านอ๊ะอ๋า กับร้านต้นตำรับอย่าลืมทุเรียนทอดกับยาเหลืองเป็นอันขาด
คณะทำงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานเลี้ยงรุ่นครั้งนี้จะมีเพื่อนเขาน้อย ๒๓ มาร่วมงาน เพิ่มมากขึ้นเพราะเวลาที่เหลืออยู่ก่อนเกษียณอายุราชการนั้นมีไม่มากนัก เราอยากทำให้รุ่นของเราแข็งแกร่งเติบโตและมี ศักยภาพให้เป็นที่พึ่งพิงของเพื่อน ๆ ได้แต่สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมแรงร่วมใจของเพื่อนทุกคน หากพวกเราต่างคนต่างอยู่ แบบตัวใครตัวมัน แบบอย่ามายุ่งกับกู รุ่นก็จะมีแต่ความอ่อนแอและรอวันล่มสลาย แต่ถ้าเรามีจิตอาสา มีจิตอันเป็นสาธารณะให้แก่เพื่อน ให้แก่ส่วนรวมแล้ว ความเชื่อถือ ความไว้ใจ ความศรัทธาเหล่านี้ก็จะตอบสนองกลับมายังตัวเราที่เรียกว่าศักยภาพนั่นเอง
ท้ายนี้คณะทำงานขอประชาสัมพันธ์เว็บไซด์รุ่นเราเขาน้อย 23 ให้เพื่อน ๆ ทุกคนทราบเว็บเราคือ www.police23.com หรือพิมพ์ “เขาน้อย 23” ลงใน google แล้วกด enter ก็จะพบเว็บรุ่นทันที ถ้าทำไม่เป็นก็ให้ถามลูก หรือให้ลูกทำให้ไม่ต้องอาย และให้ทุกท่านลงข้อมูลทะเบียนประวัติพร้อมภาพถ่ายไว้ในเว็บไซด์เพื่อความสะดวกในการติดต่อสื่อสารและรับทราบข่าวสารทั่วไปของรุ่น ท้ายสุดต้องขอขอบคุณไพทูรย์ ทองเสน , อำนาจ ธนิตกุล, เชาวลิต ทับทิมเทศ , นพดล สระวัง , ประเชิญ นิยม และเพื่อน ๆ ที่ให้การสนับสนุนรุ่นตลอดมาเป็นอย่างดี

จะรอพบเพื่อนทุกกองร้อยที่สอยดาว
วิโรจน์ ลี้กุล

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.police23.com/หรือพิมพ์เขาน้อย ๒๓ ในกูเกิ้ลแล้วกดเอ็นเตอร์ )
จองที่พักได้ที่ และสอบถามรายละเอียดได้ที่
๑.กมล นุชรุ่งเรือง ๐๘๙-๖๙๓-๗๔๐๗
๒.อดุลย์ วัฒนทรงสวัสดิ์ ๐๘๑-๔๔๑-๔๘๒๑
๓.สิทธิเกษม สวัสดิ์ชาติ ๐๘๙-๙๘๙-๓๗๔๗


   วันที่ : 24 มกราคม 2554


สุขสันต์วันเกิดนะเพื่อน อ้าวเพื่อนลาออกแล้วเหรอ แต่ก็ดีใจด้วยนะที่ประสบความสำเร็จ เป็นถึงผู้บริหารหน่วยแล้ว คงรวยแน่นอน เราก็เพิ่งเข้ามาอยู่เอไอเอได้เกือบปีแล้วหละ อยู่หน่วยนำทอง1081อาคารCTS
   วันที่ : 21 มกราคม 2554


 
 
     
 

แสดงความคิดเห็น / ทักทาย

ข้อความ
 
ชื่อ
 
   
 
     
 
 
Home     About us     News     Calendar     Webboard     Knowledge         Contact us     Admin
เพื่อนๆขัดข้องติดต่อ 081-9967248 หรืออีเมล admin@sobsuan.com